Webgame Ngoa Long Offline

Webgame Ngọa Long Offline bản mới nhất, chia sẻ bởi Toandaik

Web game chiến thuật Ngọa Long là một trong những webgame nổi tiếng ăn khách và hay nhất năm 2013 và đến thời điểm hiện tại. Bối cảnh xoay quanh thời xuân thu chiến quốc (tam quốc), đất nước Trung Hoa thời bấy giờ bị chia ra làm 3 nước Ngụy – Thục – Ngô tranh giành xâu xé.

Phiên bản Ngọa Long Offline dưới đây đã được chỉnh sửa một vài chỗ và việt hóa full, hoàn toàn offline mà không cần phải đăng ký tài khoản tại trang web nào khác. Bản nãy cũng đã được fix lỗi diss game khi vào “phái” quay đồ.

Để đăng nhập vào MySQL, các bạn vui lòng tải phiên bản Navicat mới nhất.

Hướng dẫn cài đặt Ngọa Long Offline

Bước 1: Tải file về và giải nén tại ổ đĩa bất kỳ ta sẽ được folder WLY

Bước 2: Bật VMWare, chỉnh sửa IP NAT thành 192.168.200.0, sau đó lưu lại. Chạy server, nếu chạy lần đầu tiên thì nhấn nút “I moved It” nhé.

Bước 3: Bật SecureCRT chạy server

Bước 4: Truy cập vào game theo đường dẫn: http://192.168.200.177/index.html

Đối với các dòng máy 32bit cũng có thể chạy server bằng cách tải SecureCRT bản 32bit và làm theo hướng dẫn trên.

Để add gold thì các bạn sử dụng Navicat phiên bản 12 trở lên. Login bằng PostgreSQL với tài khoản: root pass toandaik (chuyển sang tab SSH để login)

Tìm thư table character để add gold, silver, honor,… Lưu ý phải tắt (stop) SecureCRT trước khi add gold. add xong chạy lại nó nhé!

Mã: GFC00001

TẢI MIỄN PHÍ

Nguồn vui lòng ghi tại gamefullcrack.com

26 bình luận về “Webgame Ngoa Long Offline”

  1. Bạn ơi, Vậy là mình phải chạy ải đến ải nào mới có tướng uy danh vậy bạn , uy danh mình 100000 rồi hay mình phải chạy hết ải của game lun , Mình qua ải đổng trác giống bản trên zing rồi mà vẫn ko có tướng uy danh , Mod tướng v.v… Bạn có thể viết một bài hướng dẫn chi tiết hơn ko ? mình rất thích game này . Cám ơn

    • Không cần đâu bạn, đăng ký tài khoản 51.com cũng dễ! Đã fix lỗi disconnect khi “phái” và đánh nhiều lần 1 tướng khi farm ngọc. Mình đang nghiên cứu cách update mùa cho game để đánh các character khác! Nếu được bạn cho mình tên table chứa thông tin này! Cảm ơn bạn nhiều!

Viết một bình luận

%d bloggers like this: