Terraforming Mars Free Download

Terraforming Mars PC Game Tổng quan:

Terraforming Mars Free Download

Terraforming Mars được phát triển bởi Luckyhammers và được xuất bản bởi Asmodee Digital. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 10 năm 2018.

Việc chinh phục hành tinh đỏ đã bắt đầu!

Các tập đoàn đang cạnh tranh để biến đổi sao Hỏa thành một hành tinh có thể sinh sống bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên rộng lớn và sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng nhiệt độ, tạo ra một bầu không khí thoáng mát và đại dương. Nhờ những tiến bộ đáng kinh ngạc, ngày càng có nhiều người di cư từ Trái Đất đến sống trên Hành tinh Đỏ.

Có thể bạn thích:   Final Battle Free Download

Terraforming Mars Torrent Download

Các tính năng chính:

  • Trong Terraforming Mars, bạn điều khiển một tập đoàn với các dự án, xây dựng sản xuất, đặt thành phố của bạn và các khu vực xanh trên bản đồ, và cuộc đua cho các mốc quan trọng và giải thưởng! Tập đoàn của bạn sẽ dẫn đường vào kỷ nguyên mới của nhân loại?
  • Chiến lược theo lượt: chọn một công ty chuyên ngành, xây dựng cơ sở, nghiên cứu công nghệ tiên tiến và quản lý sản phẩm tài nguyên của bạn
  • Sự sống trên sao Hỏa? Cải thiện các điều kiện trên hành tinh đỏ bằng cách làm nóng nó lên để làm tan băng và tạo ra đại dương, tạo ra hệ thực vật tạo oxy và giới thiệu cả động vật nhỏ và lớn.
Có thể bạn thích:   First Strike: Final Hour Free Download

Free Download:

Link Terraforming Mars TORRENT: Download Terraforming Mars Torrent Link 

Link MegaUp.net:TẢI MIỄN PHÍ 

Link Openload.co:TẢI MIỄN PHÍ 

Link Link Go4Up (Multi Links):TẢI MIỄN PHÍ 

Link TusFiles:TẢI MIỄN PHÍ 

Link Rapidgator:TẢI MIỄN PHÍ 

Link Uptobox:TẢI MIỄN PHÍ 

Link Uploaded:TẢI MIỄN PHÍ 

Link Google Drive:TẢI MIỄN PHÍ 

Leave a Comment