Neon Space 2 Free Download PC Game Cracked trong liên kết trực tiếp và Torrent. Neon Space 2 là phần tiếp theo được dự đoán cao của Neon Space.

Neon Space 2 Free Download

Tổng quan về trò chơi Neon Space 2 PC:

Neon Space 2 được phát triển bởi Just1337 Studio và được xuất bản bởi Just1337 Publisher. Nó được phát hành vào ngày 26 tháng 7 năm 2016.

Neon Space 2 là phần tiếp theo được dự đoán cao của Neon Space. Trò chơi giữ tất cả các yếu tố từ người tiền nhiệm của mình, nhưng đồng thời các hình ảnh đã nhận được một cải tiến thị trưởng. Mục tiêu của trò chơi vẫn như cũ, bạn vẫn phải hướng dẫn tàu qua nhiều trạm kiểm soát để hoàn thành cấp độ, trong khi né tránh chướng ngại vật, định thời gian, giải quyết các câu đố để vượt qua trò chơi, trong khi cố gắng đánh bại điểm số cao trước đó của bạn huy chương vàng. Bạn có 2 khả năng xử lý của bạn, cả hai mát xuống dựa.

Có thể bạn thích:   Call of Duty Black Ops Cold War

Neon Space 2 Torrent Download

** Khả năng chậm – cho phép người chơi làm chậm mọi thứ ngoại trừ chính người chơi.

** Khả năng chớp mắt – cho phép bạn nhảy một khoảng cách ngắn. Nếu bạn quản lý thời gian đúng, bạn thậm chí có thể nhảy qua một số chướng ngại vật trong trò chơi.

Thưởng thức âm nhạc nâng cao, hít thở hình ảnh, giải quyết các câu đố, đừng sợ thất bại, trò chơi có thể hơi khó khăn khi kết thúc, nhưng mọi người có thể làm chủ nó và trở thành NEON KING.

Neon Space 2 PC Crack