Bạn đang ở đây
Home > Games PC > Game Hành Động > HellSign

HellSign

HellSign là một game nhập vai hành động phiêu lưu và có phần kinh dị với cốt chuyện hay và độ họa đẹp. Mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị. Trong game bạn chống lại những nỗi kinh hoàng của thế giới bên kia, thả hồn vào một thị trấn nhỏ. Là một Thợ săn, tuyến phòng thủ cuối cùng giữa thế giới của chúng ta và những sinh vật man rợ ẩn nấp bên ngoài. Dưới đây là thông tin và link tải game HellSign cho PC miễn phí.

HellSign full crack cho PC

Tổng quan game HellSign

Thông tin chung:

  •  NHÀ PHÁT TRIỂN: Ballistic Interactive
  •  NHÀ XUẤT BẢN: Ballistic Interactive
  •  NGÀY PHÁT HÀNH: 9 tháng 11, 2018
  •  THỂ LOẠI: Nhập vai, Hành động, Phiêu lưu, Kinh dị
Có thể bạn thích:   FINAL FANTASY IV Full Crack (v1.0.4)

Giới thiệu game:

Bạn là Thợ săn, tuyến phòng thủ cuối cùng giữa thế giới của chúng ta và những sinh vật man rợ ẩn nấp bên ngoài. Bằng cách điều tra thế giới xung quanh và đọc bằng chứng, bạn sẽ hiểu thêm về những gì bạn đang săn lùng và tìm cách giết nó.

Sử dụng trí thông minh của bạn, kinh nghiệm của bạn và kho công cụ săn quái vật của bạn để loại bỏ thế giới của ma cà rồng, ma, quỷ và mọi thứ xảy ra trong đêm.

Trong game bạn tỉnh dậy với ký ức mơ hồ về việc đã chết vào đêm hôm trước trong tình trạng mê sảng do ma túy khi đang làm một công việc nguy hiểm. Bạn thấy mình đang theo dõi một dấu vết đẫm máu, nơi những cảnh tượng kỳ lạ đã được ghi lại, từ những phụ nữ bóng ma vẫy gọi mọi người vào trong sương mù, đến những con nhện lớn như sói, Úc là một nơi nguy hiểm để sinh sống…

HellSign full crack

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn với một ngọn đuốc lập lòe, một khẩu súng han gỉ và tâm trí đầy gan dạ. Hoàn thành công việc để phát triển kỹ năng của bạn và tìm hiểu thêm về những con quái vật ám ảnh ban đêm. Phát triển nhân vật của bạn và xây dựng kho vũ khí của bạn. Trở thành một thợ săn ưu tú và trả thù.

Có thể bạn thích:   Space Battle VR PC Crack - Game bắn súng hành động hay

Có tất cả các loại sinh vật rình mò trên đường phố, từ ma đến chó săn địa ngục, nhện quái dị và ác quỷ. Việc bạn thực hiện hợp đồng theo thứ tự nào là tùy thuộc vào bạn. Nhưng mỗi con quái vật bạn giết sẽ đưa bạn đến gần hơn với việc khám phá sự thật đen tối.

HellSign full crack

Yêu cầu hệ thống cài đặt game HellSign

Người chơi có thể xem qua cấu hình yêu cầu của game và so sánh với cấu hình của máy tính của mình trước khi cài đặt sao cho phù hợp nhé.

Tải game HellSign cho PC miễn phí

Game fullcrack mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game miễn phí:

Link Fshare:

Hướng dẫn cài đặt HellSign:

  • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip
  • Copy file cờ r@c vào mục cài đặt game:
  • xong và play game thôi.

*****CHÚ Ý***

  • Sử dụng IDM để tải file xuống nhanh hơn.
  • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
  • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Trả lời

Top