Football Manager 2021

Football Manager 2021 là game quản lý đội bóng hấp dẫn nhất trong các game về bóng đá. Đây là phiên bản mới nhất hiện nay sau sự thành công của Football Manager 2020. Các bổ sung mới và nâng cấp trò chơi mang lại mức độ sâu hơn, kịch tính và chân thực về bóng đá. FM21 trao quyền cho bạn hơn bao giờ hết để phát triển các kỹ năng của bạn và chỉ huy thành công tại câu lạc bộ của bạn. Dưới đây là thông tin và link tải game Football Manager 2021 miễn phí cho PC mới nhất.

Tổng quan về game Football Manager 2021

Thông tin chung:

 • TITLE: Football Manager 2021
 • THỂ LOẠI: Mô phỏng , Thể thao
 • NHÀ PHÁT TRIỂN: Sports Interactive
 • NHÀ XUẤT BẢN: SEGA
 • NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI: Football Manager
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 24 tháng 11, 2020

Giới thiệu game:

Người quản lý là trái tim đập của mọi câu lạc bộ bóng đá. Trong Football Manager 2021 , trải nghiệm quản lý năng động, chân thực và chi tiết cấp độ tiếp theo được đổi mới, tập trung vào bạn hơn bao giờ hết, trang bị cho bạn tất cả các công cụ để đạt được trạng thái ưu tú.

Với hơn 50 quốc gia và 2.500 câu lạc bộ ở mọi cấp độ của kim tự tháp bóng đá để lựa chọn, khả năng là vô tận. Đó là do ông, ông chủ.

 • Chọn màu sắc và thử thách phù hợp nhất với tham vọng của bạn và sau đó làm việc với hệ thống phân cấp của câu lạc bộ để đảm bảo bạn đáp ứng được nhu cầu của họ… hoặc đối mặt với hậu quả.
 • Tham gia lực lượng với nhân viên hậu cần của bạn để đánh giá sức mạnh và chiều sâu của đội hình thi đấu của bạn trước khi tham gia vào thị trường chuyển nhượng. Có khả năng sẽ có một ngôi sao trong Học viện của bạn gõ cửa đội đầu tiên…
 • Xây dựng chiến lược chiến thuật, đội hình và phong cách chơi cho mọi trường hợp để tối đa hóa cơ hội giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá và giành được ba điểm của câu lạc bộ của bạn.
 • Đắm mình trong khung cảnh của ngày thi đấu và tận hưởng vinh quang của sự quản lý khi kế hoạch của bạn được đền đáp trên sân cỏ.
Có thể bạn thích:   Hanako | 花子さん

Download game Football Manager 2021 full crack miễn phí cho PC

Sự tương tác

Giao tiếp với người chơi của bạn và giới truyền thông chưa bao giờ có mục đích hay thực tế hơn thế. Cử chỉ cho phép bạn thể hiện mọi cảm xúc, trong khi Trò chuyện nhanh cải thiện những cuộc trò chuyện ngắn, thân mật vốn là một phần của cuộc sống hàng ngày với tư cách là người quản lý. Trong FM21, những người khác sẽ cảm thấy tác động của lời nói của bạn và biết bạn là người quản lý như thế nào.

Ngày thi đấu

Mọi trận đấu giờ đây giống như một cảnh tượng thực sự với công cụ kết hợp đẹp nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được phân tích và lời khuyên tốt hơn trong quá trình xây dựng trước trận đấu và những cải tiến dữ liệu đó kết hợp với giao diện người dùng đối sánh được sửa lại của chúng tôi để đưa bạn đến gần với hành động hơn bao giờ hết.

Football Manager 2021 cũng tự hào có một loạt các cải tiến AI trên mọi khu vực của sân. Tỷ lệ ra quyết định đã tăng lên và có nhiều sắc thái hơn đối với các quyết định mà người chơi đưa ra, cho phép họ phản ứng nhanh hơn và đưa ra quyết định nhanh hơn. Quá trình ra quyết định được cải thiện này đã cho phép khả năng phòng thủ và thủ môn thông minh hơn, cải thiện lối chơi trung tâm và đa dạng hơn trong hiệp ba cuối cùng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được nhiều phản ứng và dữ liệu hơn sau trận đấu, bao gồm cả hệ thống SIxG hoàn toàn mới của chúng tôi, sẽ cho bạn biết nhóm của bạn hoạt động tốt hay xấu liên quan đến cơ hội họ tạo ra.

Có thể bạn thích:   Tải Football Manager 2020 miễn phí cho PC

Download game Football Manager 2021 full crack miễn phí cho PC

Phân tích và thống kê

Những cải tiến về dữ liệu mở rộng của chúng tôi vượt ra ngoài Matchdays, cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để nâng cấp các hoạt động chuẩn bị trước trận đấu. Các nhà quản lý được hưởng lợi từ số lượng báo cáo và trực quan hóa dữ liệu tăng lên đáng kể trong năm nay, bao gồm các báo cáo hàng tháng từ Nhà phân tích hiệu suất mới phản ánh dữ liệu mà người quản lý thực nhận được. Các biểu đồ và bản đồ dữ liệu mới cung cấp thông tin chi tiết rõ ràng hơn về điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ, đồng thời có vô số thống kê mới sẽ cung cấp cho bạn tổng quan thống kê đầy đủ về toàn bộ sân.

Tuyển dụng

Các vai trò nhân viên mới, các cuộc họp và tương tác làm mới một trong những lĩnh vực phổ biến nhất của trò chơi. Các cuộc họp tuyển dụng giờ đây đảm bảo rằng bạn và nhóm tuyển trạch của bạn đang ở trên cùng một trang, cho cả những bước đi tiếp theo của bạn và chiến lược dài hạn của câu lạc bộ trên thị trường chuyển nhượng. Hơn nữa, bây giờ bạn sẽ có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý về sở thích của người chơi khi tham gia câu lạc bộ của bạn.

Cuối mùa

Sống lại các chiến dịch của bạn và tận hưởng thành công của bạn hơn bao giờ hết. Bài thuyết trình đánh giá mùa giải mới sẽ chọn ra những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong và ngoài sân cỏ, trong khi những chiến thắng trong chương trình cảm thấy ngọt ngào hơn nhiều với các bài thuyết trình tiêu đề được cải thiện và sự chú ý của đông đảo giới truyền thông.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều tính năng mới cho Football Manager 2021, với nhiều tính năng khác sẽ được tiết lộ trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi trong những tuần tới.

Đây là một trò chơi thưởng cho việc lập kế hoạch và kiến ​​thức nhưng không có đoạn kết hay kịch bản được xác định trước để làm theo, chỉ đơn giản là cơ hội vô tận. Mỗi câu lạc bộ đều có một câu chuyện để kể và bạn viết nó ra sao.
Download game Football Manager 2021 full crack miễn phí cho PC

Có thể bạn thích:   Stronghold: Warlords

Yêu cầu cấu hình hệ thống cài đặt Football Manager 2021:

Sau đây là thông số cấu hình tối thiểu mà game yêu cầu máy tính của bạn cần đáp ứng. Các bạn có thể xem qua và thao khảo, so sánh với thông số cấu hình của PC của mình đang dùng xem có phù hợp không trước khi tải về máy và cài đặt nhé.

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 (SP1), 8 / 8.1, 10 (Cập nhật 1903 / tháng 5 năm 2019 trở lên) – 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 64 – 1,8 GHz +
 • Ký ức: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Intel GMA X4500, NVIDIA GeForce 9600M GT hoặc AMD / ATI Mobility Radeon HD 3650 – 256MB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 7 GB dung lượng khả dụng

Tải game Football Manager 2021 miễn phí cho PC

Các bạn có thể tải game Football Manager 2021 miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy “Share” trên bài viết để ủng hộ web phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game miễn phí:

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM full để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Game cùng Series:

5 bình luận về “Football Manager 2021”

Viết một bình luận