Bạn đang ở đây
Home > Games PC > Game Hành Động > Five Nights at Freddy’s: Security Breach

Five Nights at Freddy’s: Security Breach

Five Nights at Freddy’s: Security Breach là một tựa game hành động, phiêu lưu, kinh dị rất hay với đồ họa rất đẹp. Trong game vào vai Gregory, một cậu bé bị mắc kẹt qua đêm trong Mega Pizzaplex của Freddy Fazbear. Với sự giúp đỡ của chính Freddy Fazbear, Gregory phải sống sót sau cuộc săn lùng gần như không thể ngăn cản của các nhân vật trong Năm đêm được mô phỏng lại của Freddy – cũng như những mối đe dọa mới, khủng khiếp.

tải game Five Nights at Freddy’s Security Breach cho PC

 

Tổng quan về game Five Nights at Freddy’s: Security Breach

Thông tin chung:

 •  NHÀ PHÁT TRIỂN: Steel Wool Studios
 •  NHÀ XUẤT BẢN: ScottGames
 •  NGÀY PHÁT HÀNH: 16 tháng 12 năm 2021
 •  THỂ LOẠI: Kinh dị, Hành động, Phiêu lưu
Có thể bạn thích:   The Medium

Giới thiệu game:

Five Nights at Freddy’s: Security Breach là phần mới nhất của trò chơi kinh dị dành cho gia đình được hàng triệu người chơi yêu thích từ khắp nơi trên thế giới. Vào vai Gregory, một cậu bé bị mắc kẹt qua đêm trong Mega Pizzaplex của Freddy Fazbear. Với sự giúp đỡ của chính Freddy Fazbear, Gregory phải sống sót sau cuộc săn lùng gần như không thể ngăn cản của các nhân vật trong Năm đêm được mô phỏng lại của Freddy – cũng như những mối đe dọa mới, khủng khiếp.

tải game Five Nights at Freddy’s Security Breach cho PC 1

THE HUNTERS AND THE HUNTED – Sau khi các giao thức ban đêm được khởi động, các hoạt hình điện tử tại Mega Pizzaplex của Freddy Fazbear sẽ không ngừng truy đuổi tất cả những kẻ xâm nhập. Glamrock Chica, Roxanne Wolf, Montgomery Gator và nhân viên bảo vệ của Pizzaplex, Vanessa, sẽ lật lại mọi Quầy Pizza Kẹo Bông nếu họ phải làm vậy – không khôn ngoan nếu ở một chỗ quá lâu.

ADAPT TO SURVIVE – Truy cập các camera an ninh của tòa nhà để khảo sát môi trường và lập kế hoạch tuyến đường của bạn vượt qua nguy hiểm. Đánh lạc hướng kẻ thù bằng cách hất đổ thùng sơn và đồ chơi – chỉ cần chuồn đi trước khi kẻ thù đến vị trí của bạn. Nhảy vào những điểm ẩn nấp và cho phép nguy hiểm đi qua, hoặc cố gắng chạy nhanh hơn những kẻ truy đuổi bạn. Chơi theo cách của bạn, nhưng hãy chuẩn bị để thích nghi.

Có thể bạn thích:   Shaolin vs Wutang 2

KHÁM PHÁ VÀ KHÁM PHÁ – Mega Pizzaplex của Freddy Fazbear cung cấp nhiều điểm tham quan cho du khách – Sân gôn Monty, Đường đua Roxy, Bonnie Bowl, cống rãnh, và… Hệ thống thoát nước? Pizzaplex rất rộng lớn và không thiếu những điều thú vị để bạn khám phá.

tải game Five Nights at Freddy’s Security Breach cho PC 2

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game Five Nights at Freddy’s: Security Breach

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

Tải game Five Nights at Freddy’s: Security Breach cho PC miễn phí

Game crack pc mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game Five Nights at Freddy’s: Security Breach miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file game bằng Winrar.
 • Copy file cờ r@ck vào mục cài đặt game:
 • Done và play game thôi.

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
 • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.
 • Nên tắt trình diệt virus (nếu có) trước khi cài đặt game. Tránh phần mền diệt Virus nhận nhầm và xóa file bản quyền.

Trả lời

Top