FIFA 2021

FIFA 21 là tựa game của thế giới với hơn 17000 cầu thủ, 700 đội bóng và hơn 90 sân vận động cùng 30 giải đấu trên khắp toàn thế giới. Là phiên bản nối tiếp của FiFA 20 với nhiều nâng cấp về đồ họa và nhiều tính năng và quy định hơn. Bạn có thể thoải mái thành lập một đội bóng cho riêng mình và thi đâú cùng các đội bóng khác trên khắp thế giới hay cùng bạn bè và người thân. Hôm nay Game Full Crack sẽ mang đến cho bạn link tải FIFA 21 cho PC miễn phí mới nhất hiện nay. 
Fifa 21 full crack

Giới thiệu về phiên bản FIFA 2021

Chế độ VOLTA:

Lần đầu tiên trên Steam, FIFA 21 giới thiệu: VOLTA FOOTBALL, một chế độ chơi lấy bóng đá trở lại cốt lõi của nó. Trải nghiệm tâm hồn của đường phố cùng với bạn bè khi bạn tạo Hình đại diện của mình bằng những thiết bị mới nhất và thể hiện phong cách của bạn tại hơn 20 sân chơi bóng đá trên khắp thế giới thông qua nhiều hình thức bóng đá nhỏ khác nhau. Chúng tôi đã tạo VOLTA SQUADS để bạn có thể trải nghiệm bóng đá đường phố xã hội hơn, tham gia cùng với tối đa 3 người bạn hoặc tham gia cộng đồng với những người chơi BÓNG ĐÁ VOLTA khác.

Fifa 21 full crack

FIFA Ultimate Team (FUT)

Tham gia chế độ phổ biến nhất trong FIFA, nơi bạn có thể xây dựng đội hình cầu thủ mơ ước của mình trong quá khứ và hiện tại. Lần đầu tiên, chúng tôi đã giới thiệu FUT Co-Op, một cách mới để lập nhóm với một người bạn trực tuyến và tranh giành phần thưởng. Tham gia lực lượng trong cả Đối thủ phân đội và Trận chiến đội để đạt được tiến bộ hàng tuần và hướng tới các Mục tiêu Hợp tác hoàn toàn mới giúp thưởng cho việc chơi cùng nhau ngoài chiến thắng trên sân cỏ. Chọn điểm tham quan, chỗ ngồi, âm thanh và hơn thế nữa khi bạn xây dựng sân vận động trong mơ của mình. Đóng gói chỗ ngồi, chọn một số Tifos hoành tráng và phát triển sân nhà của bạn trên con đường vươn ra sân khấu toàn cầu.

Fifa 21 full crack

Chế độ nghề nghiệp:

Quản lý mọi khoảnh khắc trong Chế độ nghề nghiệp FIFA 21 với những bổ sung mới tạo ra chiều sâu hơn trong các trận đấu, chuyển nhượng và đào tạo. Quản lý đội của bạn trong các phiên bản được cấp phép của các giải đấu lớn nhất thế giới – bao gồm UEFA Champions League, CONMEBOL Libertadores, Premier League, LaLiga Santander và Bundesliga – khi bạn đưa đội của mình lên đỉnh cao.

Fifa 21 full crack

Nội quy game:

Nội quy đã trở lại trong FIFA 21. Tiền đề của Nội quy rất đơn giản. Bạn có thể chơi các trận đấu tuân theo một bộ quy tắc khác hoặc thậm chí không có quy tắc nào cả. Điều này tạo ra không gian để vui chơi giữa các trận đấu nghiêm túc của bạn. Đó cũng là một cách hay để giới thiệu bạn bè và những người chơi mới với FIFA 21, cho phép họ làm quen với The World’s Game. Với các chế độ chơi thú vị như Survival và No Rules, mọi người có thể chơi.

Fifa 21 full crack
Khi chơi FIFA 21 trên Steam, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển DUALSHOCK 4 và Xbox để chơi theo cách của bạn.

Yêu cầu hệ thống cấu hình máy tính cài đặt game.

TỐI THIỂU:

  • OS: 64 bit
  • HĐH: Windows 10 – 64-Bit
  • Bộ xử lý: Core i3-6100 @ 3,7 GHz hoặc AMD Phenom II X4 965 @ 3,4 GHz
  • RAM: 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 660 2GB hoặc AMD Radeon HD 7850 2GB
  • Lưu trữ: 50 GB dung lượng khả dụng

KHUYẾN NGHỊ:

  • OS: 64 bit
  • HĐH: Windows 10 – 64-Bit
  • Bộ xử lý: Intel i5-3550 @ 3,40 GHz hoặc AMD FX 8150 @ 3,6 GHz
  • Ký ức: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 hoặc AMD Radeon R9 270X
  • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
  • Lưu trữ: 50 GB dung lượng khả dụng

Tải game bóng đá FIFA 21cho PC miễn phí

FIFA 21 GAME + CRACK

 

FIFA 21 CRACK ONLY

Chúc các bạn cài đặt thành công:

Nguồn: store.steampowered.com

Viết một bình luận

%d bloggers like this: