Bạn đang ở đây
Home > Games PC > Game Hành Động > Dying Light 2

Dying Light 2

Dying Light 2 là tựa game hành động nhập vai sinh tồn hấp dẫn với đồ họa 3D cực kỳ tuyệt vời. Game nói về thế giới suy tan do virut hủy diệt loài người. Bạn nhận vai vào nhận vật sống sót tìm các chiến đấu lại lũ cướp, người nhiễm virus để tiếp tục được sống. Dưới đây là thông tin và link tải game Dying Light 2 miễn phí cho PC.

Download game Dying Light 2 full crack miễn phí cho PC

Tổng quan về game Dying Light 2

Thông tin chung:

 • Tên game: Dying Light 2.
 • THỂ LOẠI: Hành động , Nhập vai.
 • NHÀ PHÁT TRIỂN: Techland.
 • NHÀ XUẤT BẢN: Techland Publishing.
 • NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI: Dying Light.
 • NGÀY PHÁT HÀNH: Sắp có.

Giới thiệu game:

Đã 15 năm kể từ khi loài người mất đi virus.

Khu định cư vĩ đại cuối cùng của con người tồn tại trong một thế giới không thể tha thứ, bị nhiễm bệnh, chìm vào thời đại đen tối hiện đại. Vào ban ngày, những tên cướp, các phe phái và những người sống sót đang chết đói lang thang trên đường phố để nhặt phế liệu – hoặc ai đó lấy chúng đi bằng bạo lực nếu cần thiết. Vào ban đêm, những con bị nhiễm bệnh đi lang thang tự do, di tản nơi ẩn náu tối tăm của chúng để làm mồi cho cuộc sống.

Có thể bạn thích:   Unity of Command II – Blitzkrieg

Bạn là Aiden Caldwell, một người sống sót bị nhiễm bệnh. Sự nhanh nhẹn đặc biệt và kỹ năng chiến đấu tàn bạo của bạn khiến bạn trở thành một đồng minh mạnh mẽ và một món hàng có giá trị trong thế giới nguy hiểm này. Bạn có thể đạt được những điều mà không ai khác có thể làm được. Vào những nơi không ai khác dám. Với khả năng độc đáo của mình, bạn có khả năng trở thành tác nhân của sự thay đổi trong thành phố đang suy tàn này.

Số phận của thành phố nằm trong tay bạn.

SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN, THẾ GIỚI CỦA BẠN

Bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn và hy sinh khó khăn khi bạn quyết định số phận của một xã hội đang trên bờ vực sụp đổ. Hiệu quả của những lựa chọn bạn đưa ra sẽ có tác động rất lớn đến toàn bộ các khu vực của thành phố, khám phá những vùng đất và khu vực mới để khám phá.

SỰ ĐỒNG Ý NGOẠI LỆ VÀ SỰ KẾT HỢP NHANH CHÓNG

Trên hành trình của bạn từ những khởi đầu khiêm tốn trở thành một người có sức mạnh vĩ đại, bạn có quyền tự do đi lại chưa từng có trên toàn thành phố, tích hợp liền mạch với chiến đấu góc nhìn thứ nhất tàn bạo.

Có thể bạn thích:   BloodLust 2: Nemesis Full Crack PC
Dying Light 2 full crack miễn phí cho PC

MỘT TUỔI TỐI HIỆN ĐẠI

Trong một thành phố tuyệt vọng, nơi mà nguồn lực và quyền lực khan hiếm, không ổn định, niềm tin vào các cơ quan cầm quyền đã bị xói mòn; loài người đã trở lại thời kỳ đen tối. Nền văn minh đã mất nhưng những di tích vẫn còn đó. Đây là một thế giới bạo lực, nguyên sơ & không khoan nhượng – và cư dân của nó cũng vậy.

NHIỄM TRÙNG ĐÃ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT

Nhiễm trùng đã tiến triển và trở nên nhạy cảm hơn với tia UV. Xã hội tồn tại trong sự an toàn tương đối của ánh sáng mặt trời, trong khi những kẻ nhiễm bệnh ẩn mình trong bóng tối của các tòa nhà. Vào ban đêm, nhiễm bệnh lang thang trên đường phố tự do tìm kiếm con mồi, tạo cơ hội cho bạn khám phá các khu vực trong thành phố mà ban ngày không thể tiếp cận.

2-4 NGƯỜI CHƠI TRÒ CHƠI CO-OP

Chơi toàn bộ chiến dịch trong co-op tối đa bốn người chơi. Tổ chức các trò chơi của riêng bạn hoặc tham gia cùng những người chơi khác và xem lựa chọn của họ diễn ra khác với của bạn như thế nào và cách họ đã định hình thế giới của họ khác với của bạn.

MÔ TẢ NỘI DUNG NGƯỜI LỚN

Trò chơi này có thể chứa nội dung không phù hợp với mọi lứa tuổi hoặc có thể không thích hợp để xem tại nơi làm việc: Thường xuyên có bạo lực hoặc ghê tởm, Nội dung người lớn nói chung.

game Dying Light 2 full crack

Yêu cầu hệ thống cài đặt game Dying Light 2

Người chơi có thể xem qua cấu hình yêu cầu của game và so sánh với cấu hình của máy tính của mình trước khi cài đặt sao cho phù hợp nhé.

Download game Dying Light 2 miễn phí cho PC

Các bạn có thể tải game miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy “Share” bài viết để ủng hộ web phát triển hơn nữa nhé.

 • Link Megaup: Đang cập nhật…
 • Link Google Drive: Đang cập nhật…

Hướng dẫn cài đặt Dying Light 2:

 • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Copy file cờ r@c vào mục cài đặt game:
 • xong và play game thôi.

>>> Xem nhiều game mới: Game full crack

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM free để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Trả lời

Top