Assassin’s Creed Valhalla

Assassin’s Creed Valhalla là phần mới nhất của Series game Assassin’s Creed nổi tiếng được phát triển bởi Ubisoft Montreal và xuất bản bởi Ubisoft. Tựa game này được phát hành cho Microsoft Windows , PlayStation 4 , Xbox One , Xbox Series X và Series S , và Stadia ngày 10/11/2020, và ngày 12/11 sẽ ra phiên bản PlayStation 5. Duới đây là thông tin và link tải game Assassin’s Creed Valhalla cho PC miễn phí.

Tải game Assassin”s Creed Valhalla full crack miễn phí cho PC

Tổng quan về Assassin’s Creed Valhalla

Thông tin chung:

Giới thiệu game:

Assassin’s Creed Valhalla là tựa game đã nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình game và người chơi. Cốt truyện và đồ hoa được đánh giá cao tuy nhiên nó vẫn tồn tại một số lỗi về kỹ thuật cũng như thiếu tính đổi mới.

Tải game Assassin”s Creed Valhalla full crack miễn phí cho PC

Lấy bối cảnh chiến tranh tại Na Uy vào năm 873 sau Công Nguyên, khiến cuộc sống ở đây khá khó khăn và khắc nhiệt. Là điều kiện đã khiến Eivor và anh tranh là lãnh đạo của gia tộc Viking đến vùng đất mới để định cư và Anglo-Saxon Anh là nơi họ đã chọn dùng chân. Với sự lớn mạnh của người Viking họ đã bành trướng khắp châu âu với các cuộc xung đột lớn với vương quốc Wessex , Northumbria , East Anglia và Mercia…Nhũng người Viking của Eivor sẽ phải đối đầu với các lực lượng quân đội khác từ các thủ lĩnh đến từ các vương quốc bao gồm  vua của Wessex và Alfred Đại đế. Trong thời gian khó khăn chiến sự naỳ thì Eivor đã gặp được Hidden Ones và tham gia vào nhiều trận đánh để chống lại bọn Order of the Ancients. Trong game các thành phố mà bạn sẽ được khám phá bao gồm như: Winchester , London và York và một phần của Na Uy .

Có thể bạn thích:   Assassin’s Creed Chronicles: Russia

Theo: wikipedia

Tải game Assassin”s Creed Valhalla full crack miễn phí cho PC

Yêu cầu hệ thống cài đặt game Assassin’s Creed Valhalla

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

Tải game Assassin’s Creed Valhalla miễn phí cho PC

Game full crack mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Game vẫn chưa có bản bẻ khóa, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi có, hãy chờ đợi nhé.

Link Fshare:

Đang cập nhật…

Link GoogleUp:

Đang cập nhật…

Link Torrent:

Đang cập nhật…

Hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed Valhalla:

  • Giải nén file game bằng Winrar.
  • Copy file cờ r@ck vào mục cài đặt game:
  • Done và play game thôi.
Có thể bạn thích:   Assassin’s Creed IV Black Flag (Full DLC)

*****CHÚ Ý***

  • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
  • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
  • Nên tắt trình diệt virus (nếu có) trước khi cài đặt game. Tránh phần mền diệt Virus nhận nhầm và xóa file bản quyền.

Danh sách game cùng Series:

Viết một bình luận

%d bloggers like this: