Bạn đang ở đây
Home > Ứng Dụng Hay > Adobe After Effects 2020 17.1.0.72

Adobe After Effects 2020 17.1.0.72

Adobe After Effects CC 2020 là phần mềm làm đồ họa chuyên nghiệp hàng đâu hiện nay. Phần mềm này là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa Video, hình ảnh tốt nhất, tạo ra những hiệu ứng hình ảnh cực kỳ ấn tượng mãn nhãn với người xem. Đây là một trong những phần mềm được người dùng và các chuyên gia đồ họa đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu của họ.

Adobe After Effects 2020 17.1.0.72

After Effects CC 2020 là một trong những phần mềm nhỏ của hãng Adobe. Và đây là thương hiệu mà giới làm phim yêu thích nhất để phục vụ cho các công việc sáng tạo của họ.

Có thể bạn thích:   Tải Internet Download Manager - IDM 6.38 build 16 miễn phí

Adobe After Effects CC 2020 được trang bị nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay như Global Performance Cache: Công nghệ này cho phép tạo hiệu ứng hình ảnh và làm cho đồ họa chuyển động nhanh hơn. Công nghệ 3D camera Tracker mang đến khả năng theo dõi các thành phần 3D, kiểm soát về bóng, chiều sâu và phản xạ. After Effects tương thích với các phần mềm khác trong hệ thống phần mềm đồ họa của Adobe để nâng cao hiệu quả chỉnh sửa ảnh.

Phần mềm này còn mang đến khả năng dò tia, ép text và khối, có thể tạo đường viền cho Video và Ảnh. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều hiệu ứng hình ảnh để áp dụng vào dự án của mình. Nếu Photoshop chưa đáp ứng được cho bạn thì After Effects là một lựa chọn tốt đáng để bạn lựa chọn.

Có thể bạn thích:   Download VMware Workstation 16 Pro 16.2.0 Full Key

Adobe After Effects 2020 17.1.0.72

Tải Adobe After Effects CC 2020 17.1.0.72 cho PC miễn phí

Các bạn có thể tải phần mềm miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy “Share” trên bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game miễn phí:

Link Google Driver:

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Sau Khi tải về bạn cần giải nén bằng winrra.

Bước 2: Bạn tìm đến file INSTALL.cmd và nhấp đôi vào nó. Sau đó sẽ có một bảng thông báo hiện ra. Sau đó nó sẽ tự động cài đặt cho đến xong thì bảng thông báo tự động biến mất là xong!

Có thể bạn thích:   PureTube mod premium - Xem Youtube không quảng cáo, phát nền cho Android

*****CHÚ Ý***

  • Sử dụng IDM để tải file xuống nhanh hơn.
  • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
  • Tắt trình diệt virus trước khi tải và cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Trả lời

Top